1. Tình hình tuyển dụng nhân viên của TGDD hiện nay

Có thể nói TGDD hiện là một doanh nghiệp, công ty lớn bán các sản phẩm về điện thoại máy tình,máy tính bảng, các thiết bị hỗ trợ điện thoại di động lớn nhất nhì ở nước ta, TGDD có mặt tất cả các nơi trên đất nước ta, từ thành phố đến các tỉnh, thị xã đều có cửa hàng của TGDD chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng của TGDD luôn luôn cao.

tình hình tuyển dụng

Không những thế TGDD tuyển dụng rất nhiều vị trí như vị trí nhân viên bán hàng, nhân viên bảo hành, nhân viên giao hàng, quản lý cửa hàng, hay giám đốc các chi nhanh,chuyên viên pháp chế, làm kho kiêm hỗ trợ kỹ thuật tại kho của TGDD,thu ngân tại TGDD có rất nhiều vị trí , và ngành nghề cho các bạn lựa chọn.

2. Địa điểm làm việc của nhân viên TGDD

Nhân viên thế giới di động có môi trường làm việc khá là nhàn hạ, làm việc trong các cửa hàng có điều điều hòa mát lạnh, môi trường làm việc vô cùng thoải mái và không chịu ảnh hưởng của khí hậu thời tiết bên ngoài.

Địa điểm làm việc của nhân viên TGDD chủ yếu là làm việc trong các cửa hàng của TGDD, số lượng cửa  hàng của TGDD được đặt ở nhiều nơi trên đất nước ta, chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu làm việc tại TGDD bạn có thể tìm địa chỉ gần với nơi bạn sinh sống hoặc nơi bạn muốn làm.

Với tổng số 469 siêu thị trải rộng khắp 63 tỉnh thành, nhằm hướng đến mục tiêu chăm sóc khách hàng tốt nhất trên khắp mọi miền đất nước. Tại Thủ đô Hà Nội, Thế giới di động cũng đã có mặt tại gần 70 điểm bán hàng, phủ sóng gần như toàn thành phố.

Dưới đây là địa chỉ cửa hàng TGDD tại Hà Nội bạn có thể tham khảo.

Quận Đống Đa

- 11A Thái Hà, P.Trung Liệt, Q.Đống Đa, Hà Nội

- Số 468 – 470 – 472, Lê Duẩn,P.Phương Liên, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội

- Số 500 Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội

- Số 131 phố Thái Thịnh, P.Thịnh Quang, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội

Quận Ba Đình- Số 146 phố Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

Quận Cầu Giấy

- 351 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

- Số 199 – 201 -203, Lạc Long Quân, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

- 111 đường Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

- Số 66 đường Lê Văn Lương, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

- Số 58 Nguyễn Khánh Toàn, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Quận Hai Bà Trưng

- 456-456A-458 Bạch Mai, P.Trương Công Định, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Số 8 phố Lê Đại Hành, P. Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

- Số 186 Trương Định, P. Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

- Số 463 phố Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

- 163 Đại La, P.Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Quận Hoàn Kiếm

nhân viên tgdd

- Số 24 – 26, Phố Lý Quốc Sư, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

- Số 169 – 171 Phố Hàng Bông, P.Hàng Bông, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội

Quận Hoàng Mai

- 753 Giải Phóng, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

- Số 277 Tam Trinh, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Quận Long Biên

- 291 Nguyễn Văn Cừ, P.Ngọc Lâm, Q.Long Biên, Hà Nội

Quận Thanh Xuân

- Số 497 đường Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

- Số 317 Trường Chinh, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Huyện Đông Anh

- Thôn Phan Xá, xã Uy Nỗ, H. Đông Anh, Tp. Hà Nội

Huyện Gia Lâm

- Số 315 Đường Hà Huy Tập, TT.Yên Viên, H.Gia Lâm, TP.Hà Nội

Huyện Thanh Trì

- 389 Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, H.Thanh Trì, Hà Nội

- Thôn Nội, xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, TP.Hà Nội (Dốc cầu Kim Giang)

Quận Hà Đông

- Đường Vạn Phúc, Tổ dân phố Bạch Đằng, P.Vạn Phúc, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

- 746 – 748 – 750 – 752 Quang Trung, P.Quang Trung, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

- Km số 3, đường Phùng Hưng, P. Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

- Số 124 Phố Xốm, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Hà Nội

-  Số 51-53-55 đường Phùng Hưng P.Phúc La, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

- 403 Quang Trung, P.Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Bạn có thể tham khảo các địa chỉ trên để lựa chọn địa điểm phù hợp với bản thân để có thể  tuyển.

3. Yêu cầu tuyển dụng của TGDD

Ở ngành nghề nào cũng đều yêu cầu người ứng tuyển đáp ứng một số tiêu chuẩn nhất định, TGDD cũng vậy. Trong tin tuyển dụng của TGDD sẽ có những yêu cầu riêng cho từng vị trí.

Ví dụ : Vị trí nhân viên bán hàng

Với vị trí nhân viên bán hàng tại các cửa hàng của TGDD có những yêu cầu sau

yêu cầu tuyển dụng

- Tuổi từ 18- 35 tuổi.

- Tốt nghiệp 12/12, ngoại hình ưa nhìn, nữ cao từ 1m6 , nam cao từ 1m65 , thân thiện, chăm chỉ và có thể phục vụ tốt Khách Hàng đấy là những yêu cầu cơ bản của người ứng tuyển.

>>> Hiện nay, hệ thống siêu thị điện máy xanh cũng thuộc quản lý của Thế giới di động. Nếu bạn muốn là nhân viên bán hàng tại hệ thống siêu thị của điện máy xanh thì bạn không thể bỏ qua bộ câu hỏi phỏng vấn nhân viên bán hàng siêu thị, giúp bạn có thêm kiến thức để có thể vượt qua vòng phỏng vấn một cách dễ dàng.

4. Những lưu ý khi đi phỏng vấn tuyển dụng tại TGDD

Trước những buổi phỏng vấn bạn cần chuẩn bị chuẩn bị kỹ lưỡng cho mình đây là kinh nghiệm đi phỏng vấn, khi bước vào cuộc phỏng vấn sẽ giúp bạn cảm thấy bình tĩnh và tự tin hơn. Có tự tin bạn sẽ có nhiều cơ hội được nhận việc và để lại ấn tượng tốt cho người tuyển dụng, bạn cùng tham khảo một số lưu ý sau.

- Không đến trễ : điều quan trọng nhất bạn cần phải chú ý khi đi phỏng vấn là không nên đến trễ với mọi lý do, nó sẽ làm cho nhà tuyển dụng có cái nhìn không thiện cảm về bạn, làm bạn trở nên căng thẳng, tốt nhất bạn hãy đến trước khoảng 5 – 10 phút trước giờ phỏng vấn. việc này sẽ giúp bạn giảm bớt những căng thẳng, nhưng cũng không nên đi quá sớm sẽ làm bạn trở nên uể oải, không có chỗ ngồi...

- Trả lời ngắn gọn: Chỉ trả lời vào những điểm chính cần nhấn mạnh và không nên nói chuyện dông dài. Không trả lời một cách lắt léo, không đúng sự thật bản thân. Nhưng cũng không có nghĩa là bạn chỉ trả lời “có” hoặc “không” những câu hỏi của nhà tuyển dụng hãy lựa những câu trả lời phù hợp nhất, đủ để nhà tuyển dụng hiểu ý bạn mà không bị cho vào danh sách tiết kiệm lời là ok rồi. Và thường trước khi bắt đầu thì bạn cần phải giới thiệu bản thân khi phỏng vấn một cách ấn tượng nhất vì vậy bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ càng để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

- Nhìn thẳng: khi trả lời phỏng vấn hãy nhìn thẳng vào người tuyển dụng thể hiện sự trung thực khi trả lời, khi bạn nên nhìn thẳng vào mắt họ bạn cảm nhận được mình đang trả lời có đúng ý hay không, nắm bắt được tâm lý nhà tuyển dụng, thậm chí cũng cũng nên nhìn thẳng như vậy với những người khác trong phòng.

- Lắng nghe: Lắng nghe là điều nhất định cần phải có khi bạn đi phỏng vấn không nên ngắt lời nhà tuyển dụng và nếu bạn không hiểu rõ câu hỏi, hãy yêu cầu nhà tuyển dụng nhắc lại sau khi nhà tuyển dụng nói hết ý, điều tối kỵ nhất là không được nhảy vào miệng người tuyển dụng.

- Hãy thân thiện và luôn nở nụ cười; Không phải lúc nào bạn cũng cười với mọi người nhưng hãy để cho mọi người thấy bạn là một người thân thiện và biết cư xử lịch thiệp.

- Trang phục khi đi phỏng vấn cũng là một yếu tố cần lưu ý, bạn cần chọn những trang phục phù hợp với vị trí bạn ứng tuyển, chọn những trang phục lịch sự kín đáo.