CV xin việc tiếng anh  là một trong những công cụ hữu ích giúp người tìm việc có thể tìm kiếm được việc làm thích hợp cho chính mình. Làm sao để sở hữu được một chiếc CV xin việc làm tiếng Anh chất lượng nhất, các bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp bên dưới đây cùng chuyên mục Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn.

 

Sử dụng những từ đáng chú ý

Một trong những điều khiến nhà tuyển dụng quan tâm tới CV của bạn chính là những  từ ngữ và thành tích ấn tượng. Chọn các mục để nói tới những thứ nổi bật nhất về bạn hơn là những thứ mà bất kỳ ứng viên nào cũng có chẳng hạn như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng quản lý công việc và thời gian kỹ năng để nói trước công chúng.  Để nhấn mạnh và đa dạng hóa CV của bạn, bạn có thể đánh dấu, viết hoa và tô sáng, in nghiêng, thông tin cần làm nổi bật.   Làm như vậy, các nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ đánh giá cao bạn. Đặc biệt khi bạn ứng tuyển trên các trang tuyển dụng hàng đầu Việt Nam sẽ có nhiều lợi thế hơn.

cách viết cv xin việc tiếng anh hấp dẫn

Sử dụng những câu văn ngắn gọn

Tạo CV tiếng Anh cũng như tạo CV xin việc theo nhiều ngôn ngữ khác đều yêu cầu trình bày các câu một cách ngắn gọn nhưng đầy đủ và sinh động. Ngữ pháp và chính tả phải hoàn toàn chính xác, phù hợp với các quy tắc chuẩn của ngữ pháp và dấu câu. Nhiều bạn đã sai khi nghĩ rằng nếu bạn mô tả kinh nghiệm làm việc và những điểm mạnh của bạn một cách chi tiết, điều này sẽ được đánh giá cao. Tuy nhiên, trong lĩnh vực tuyển dụng, có một thực tế là nếu phần mô tả dài sáu dòng, người đọc có thể gặp khó khăn trong việc nhận biết đâu là thông tin chính mà người tìm việc muốn truyền đạt.

Sử dụng các câu văn tiếng Anh đơn giản

Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn khuyên bạn đừng nên nghĩ rằng những từ phức tạp và hoa văn sẽ nhận được sự đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng.  Điều này sẽ mang đến cho người đọc cảm giác rằng bạn đang tự hào hoặc có quá nhiều niềm tin vào bản thân. Hãy tưởng tượng rằng trước hàng trăm ứng  viên gửi CV thì nhà tuyển dụng sẽ chọn đọc những CV đơn giản hay những CV là những câu văn phức tạp cùng khó hiểu. Đừng làm khó bản thân, hãy là chính mình và mạnh dạn thể hiện phong cách và sự trung thực trong CV đây mới chính là điều thu hút nhà tuyển dụng nhất theo Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà.

hướng dẫn cách sử dụng câu văn trong cv xin việc tiếng anh

Tránh sử dụng đại từ nhân xưng ngôi thứ nhất

Một quy tắc quan trọng mà mọi người không biết khi viết CV chính là tránh sử dụng ngôi thứ 1. Bởi bạn đang nói với ai trong CV? Nếu ngay cả vấn đề này mà bạn không nhận biết được thì việc bị loại bỏ khỏi vòng gửi hồ sơ là không thể tránh khỏi.

Áp dụng những nguyên tắc trên để có thể sở hữu được một mẫu CV tiếng Anh chuyên nghiệp chất lượng nhất. Bên cạnh đó để yên tâm hơn bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà để tham khảo kỹ hơn.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn