Phụ nữ sẽ sở hữu 1 dáng người đặc trưng dựa theo tỷ lệ các bộ phận cơ bản các bạn xác định dáng người như nào. Để ăn vận sành điệu trước hết các bạn cần phải biết các bạn ở dáng người gì sau đó chọn trang phục hợp với hình dạng. Lựa chọn y phục hợp giúp che khuất dc nhược điểm & làm nâng cao những thế mạnh ở trên hình thể bạn. Không có trang phục xấu chỉ vì nó thích hợp cho dáng người của chị em không.

Thường thì cơ thể 1 người hay đem hình dạng thuộc vào 1 với bốn hình dáng: Táo, quả lê, đồng hồ, thước kẻ. Tùy theo hình dáng phù hợp với 1 phong cách quần áo khác nhau.

Có dáng người Táo

Đặc tính thuộc hình dạng quả táo là phía trên thường mập, trọng lượng cơ thể chủ yếu trên vòng 1 và vòng 2, trái lại chân gầy. Nhằm che đi điểm yếu hình thể đó các bạn nên thử một số áo quần kiểu dáng suông rộng, trên vòng cổ thoáng rộng phần vòng hai không chiết và độ dài trên gối khoe phần chân tạo lên cảm nhận cơ thể dài hơn nhiều.
Cách thức thời trang cho phụ nữ

Mang hình dạng trái lê

Ngược lại dáng người trái táo, bạn gái mà sở hữu hình dáng trái lê thường thì phía trên bé và phần đùi to béo vì thế phụ nữ sở hữu dáng người đó nên chọn áo quần nhấn phía trên hoặc dùng phụ kiện vòng cổ nhằm phân tán chú ý các phần đùi trông thân hình thanh thoát cân bằng. Tránh sử dụng một số phong cách chân váy bó sát thay bằng chân váy kiểu loe là phong cách phù hợp với chị em.
Kinh nghiệm sành điệu của phụ nữ

Mang hình thể thước kẻ

Đây là hình dạng bằng đều giống như ko có điểm nhấn, độ lớn các vòng xấp xỉ nhau trách nhiệm cần tạo ra một số hình khối 3D giúp hình dáng cân đối. Hình dạng thước kẻ khiến trông hơi hướng hình dáng của nam giới nên phối hợp một số chiếc váy có họa tiết thêu nổi cùng dây lưng thắt bụng nâng cao độ nữ tính. Ai không thích bánh bèo thì có thể lựa kiểu menswear mang hình dáng chữ nhật vô cùng thích hợp phong cách mạnh mẽ. Chúng ta hãy chọn juyp dáng suông áo rộng or các y phục sport.

Có hình dạng đồng hồ

Vòng hai & hông lớn, phần eo thon tạo nên dáng người gợi cảm làm hầu hết phụ nữ mong muốn. Việc chọn lựa áo quần dành cho hình thể đó khá đơn giản, hãy phô đường cong bằng những áo quần bó sát, nhấn nhá vòng hai như áo ngắn hoặc đai lưng lớn.
Từ bài biết trên có lẽ chúng ta cũng nhận định phong cách quần áo hợp lý. Mong chị em luôn luôn tự tin & thành đạt.