Nếu mà các bạn chưa có kinh tế để mà đi học một mái trường CĐ, TC nào, các bạn cũng đừng quá đặt lặng vấn đề bởi ngày nay ở nước ngoài và Việt Nam có rất nhiều ông trùm người ta dựng sự nghiệp mà chả có bất kỳ một chút vốn liếng gì như là : Larry Ellison, Ralph Lauren, Nguyễn Thị Như Loan. Cho dù anh chị không thể có tiếng như họ được nhưng bạn sẽ có thể ko thất nghiệp cùng những ngành sau đây:

Công việc làm tóc

Là một việc làm không cần đến trình độ chỉ cần đi theo theo làm trong 1 cửa hàng bất kỳ, chăm chỉ học việc 1 thời gian nào đó chuyên sâu đến sản phẩm tiếp tới ngoài tiền lương đi cùng doanh số tính thêm tiền bo, và bán dầu gội, với những phụ kiện khác, khi đó bạn sẽ có thể đem về đến 4 triệu 1 tuần lại cực kỳ đều đặn, nếu cộng lại 1 tháng các bạn đem về tiền triệu trong tay, hơn thế nữa bạn còn đc học tập tại các trung tâm uy tín, nổi tiếng ở nước ta và quốc tế.
 

 

Việc làm deejay

Các bạn là 1 người hiểu về nhạc nhẽo? Chỉ cần cảm nhận âm nhạc và biết được các bước tạo nên hiệu ứng sàn diễn rồi tìm một ng thầy tài giỏi ở trong lĩnh vực trên lúc này thời cơ tốt of các bạn bắt đầu rồi đó, bạn có biết rằng hiện tại một đêm tùy vào số giờ một DJ giỏi ở Sài Gòn thường kiếm 40 triệu/1 giờ đồng hồ là quá thường, mỗi ngày đánh từ 5 show tính ra 1 tháng có thể kiếm đến hàng trăm triệu và việc rinh ô tô quá thường tình.

 

Ngành thiết kế website

Được nhắc đến là một nghề ưa chuộng trong nghề công nghệ thông tin, thiết kế web hiện được rất nhiều người lựa chọn và đây cũng là một trong những việc làm thêm tại nhà ở Thái Nguyên và nhiều nơi khác của rất nhiều HSSV và Freelancer.


Chỉ việc để ra thì giờ theo học một đợt học khoảng sáu tháng lúc này chúng ta có thể làm rồi nhé, xin vào thiết kế cho một vài fanpage của trung tâm, thậm chí những blog của mình tiếp đến lấy chúng đem đi quảng bá, từ đấy nhận nhiều hợp đồng giúp bạn thu về trục triệu mỗi một tháng.

Cộng tác viên môi giới động sản

Hiện là một lĩnh vực tuyệt vời ngày nay với một quy định vô cùng đơn giản, bạn chẳng cần phải có bằng ĐH, chỉ cần biết cách ăn nói, học lấy khóa khoảng ba tháng sẽ có thể gửi hồ sơ đến một số cty xin làm người môi giới đất cát. Hiện tại các bạn tư vấn tư vấn bất động sản giỏi chẳng cần bằng cấp nhưng có mức lương khủng, thường 1 tháng được nhận hoa hồng đến 20 triệu đồng, trăm triệu đồng từ một số gói thầu lên đến tiền tỉ of người mua, do họ là khách hàng vip.