Trong tháng này Vina sẽ tổ chức chương trình khuyến mại có tên: "Tết gõ cửa- Mang về giải thưởng giá trị" cùng với nhiều giải thưởng vô cùng khủng là xe SH mode 125cc & hàng trăm phần quà giá trị khác. Để mà rinh những giải thưởng siêu khủng ở trên mọi người cần ĐK gói cước Gia đình of Vina Fone kèm theo một vài thao tác cực kỳ đơn giản bạn sẽ nhận được xe máy SH mode 125cc thỏa thích đón Tết 2018 rồi nhe.

Với ước muốn tri ân người dùng hiện đang yêu thích và dùng tất cả các gói cước của VinaFone, gần đây VinaFone đang mở ra một đợt khuyến mại cùng những phần quà lớn đó là một chiếc SH mode 125cc & nhiều giải lớn khác nữa.
Ngày diễn ra đợt khuyến mại hiện được Vina tổ chức là ngày mười sáu tháng 1 cho đến hết ngày 08/03/2018 dương lịch còn 2 tháng nữa cơ mà bạn, để có thể rước về tất cả những phần quà giá trị này quý khách phải Đký gói dịch vụ Gia đình của Vina Fone và cần nạp thẻ Vina mệnh giá khoảng 100nghìn hay trên một trăm ngàn đồng/ 1 ngày để mà nhận được mã code tham dự vào chương trình quay giải trúng thưởng cùng với mức giải thưởng như:
Giaỉ ngày là 45 món quà, đặc biệt là một xe SH 125cc với giá rao bán là 69 triệu đồng căn cứ vào Kq quay mã dự thưởng trong ngày.

Nạp dịch vụ Gia đình-Family of Vina Fone để có thể rước về SH mode 125cc chơi Tết Mậu Tuất tưng bừng

Phần quà lớn nhất hiện được khách hàng chờ đón là xe Mercedes E250 với giá trên hai tỷ đồng & đc vinaphone chính thức quay trúng giải 1 lần ngày 11/3 ở các mã code tham gia, ngoại trừ những mã các bạn đã trúng thưởng hàng tuần. Còn 2 tháng nữa, nếu mà mọi người đang xài tất cả các gói dịch vụ của Vina mà không biết đến thì cần nhanh ĐK gói cước Gia đình để Tết này rước về xe SH mode 125cc thoải mái chơi Tết nhé.
Để có thể đăng ký gói Family bạn cần phải nạp tiền đthoại trên các kênh nạp thẻ cào điện thoại có tiếng và uy tín là: banthe24h mà không phải đi mua thẻ, với những cái click quý khách đã có thể nạp thẻ điện thoại xong & nhận về mã tham qua đợt khuyến mãi ấy rồi.
Tất cả những thông báo cũng như danh sách tất cả những người trúng thưởng, VinaFone sẽ chủ động gửi thêu bao của chúng ta. Hoặc quý khách hãy tham khảo tại các trang web chính của vinaphone.
Gói cước Gia đình-Family nó là 1 gói cước số một ở VNam cùng với những chức năng cực kỳ hay chẳng hạn như gửi dung lượng Kb từ chủ nhóm cho một số người khác ở trong một nhóm of chúng ta tùy mong muốn of họ.

Khẩn trương đem Mercedes E250 về nhà vào trong ngày Tết truyền thống 2018 với tổng đài VinaFone thôi

Một vấn đề mà các bạn nên quan tâm đó là chương trình khuyến mại này chỉ được triển khai đến chủ nhóm of gói cước Gia đình & những thuê bao của Vina Fone, những dịch vụ mạng # sẽ không thể tham gia dịp khuyến mại trên đâu.
Chú ý dịp khuyến mãi không hoạt động khi đến lúc nghỉ Tết bắt đầu từ 14/2/1018 tới 20/2/2018 nhá.
Vừa có dịch vụ Gia đình chơi mà còn nhận được giải thưởng đem về vậy chẳng còn gì hấp dẫn hơn cả đúng chứ mọi người. Để mà hiểu các cụ thể nhất đến dịp ưu đãi lần này bạn nên liên hệ về tổng đài 9191.
Xin chúc bạn may mắn, phát lộc & đón 1 cái Tết sum họp, vui vẻ bên cạnh bạn bè.