Dưới sự phát triển of vô số loại trò chơi như ngày nay, lúc này thẻ cào Game đóng giữ một vai trò rất cần thiết với Game thủ, mà có cả những cty phát triển Game. Mọi người hiện là 1 người mê Game? Vậy thì bạn hiện đã hiểu hết được các điểm mạnh và hạn chế của những dòng thẻ cào trò chơi các bạn hiện đang dùng chưa nào? Cùng với tôi đi tìm hiểu về chúng nhe!

Ngày nay ở nước mình có nhiều những loại thẻ cào trò chơi với những ích lợi và bất cập khác nhau. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ đến bạn các dòng thẻ Game đang được các dân Game tin tưởng và xài nhiều.

Thẻ game Zing

Nạp Zinh xu là 1 dòng card game nếu như nạp các bạn được chuyển đổi được Zing xu sử dụng để kích hoạt những game chẳng hạn như: Võ Lâm Truyền Kỳ và những chương trình tại Zing.
 

Một số dòng thẻ cào Game có mặt tại nước mình


Ngay lúc này có một số cách để mà mua Card Zing như mua thẻ zing trực tiếp tại đại lý bán thẻ Game hay là ở các kênh nạp thẻ Game trên mạng ví dụ :muathe24h tại đây bạn có thể mua thẻ cào trò chơi & chuyển thẻ cào Game thành tiền thật cực kỳ dễ dàng và chất lượng. Ưu điểm của phương pháp trên là bạn không cần đi mua thẻ và không hề giới hạn mức giá thẻ cùng với sự hướng dẫn mọi thời điểm.

Gocoin

Cũng giốnng với card, thẻ cào Vcoin cũng là đồng tiền ảo trong Game dùng để xài cho những dịch vụ trên internet
Dùng cho những chương trình trò chơi như Đột kích, CSO. Việc cực kỳ quan trọng là thẻ game Vcoin được nạp tiền chung nhất đến hai chương trình giao dịch of VTC & GoPay, nhưng mà một khi đã nạp tiền khi đó chúng ta ko được quy đổi từ Vcoin sang thẻ và ngược lại.
Nếu mà thẻ Vcoin sẽ chỉ dùng đến 1 số dòng trò chơi nhất định khi ấy GoPay hiện còn cho phép chúng ta dùng một vài dòng thẻ Game điển hình là Viettel, Vinaphone, Mobi phone. Vì thế chúng ta có thể nạp card đt Viettel, Vina, MobiFone để nạp trên cổng GoPay tiếp đến đổi ra GoCoin.
 

Giới thiệu về những loại card Game hiện tại cùng với cách thức nạp thẻ

 

Card Garena

Hiện là một loại card sử dụng cho tất cả những trò chơi of Garena VN như: Fifa online 3. Chính vì vậy mà chúng hiện được hàng vạn người yêu thích.
Các bạn nên nạp card game ở những quán bán hàng hoặc một vài trang nạp thẻ game trên mạng mà bản thân tôi đã từng viết ở trên hay là tại các phòng bán vé của cty phát hành để có may mắn nhận vô vàn đợt khuyến mại hấp dẫn.

 

>> Tham khảo thêm >> Xài dịch vụ Gia đình của Vina Fone để có thể nhận SH mode 125cc du xuân Mậu Tuất tưng bừng

Một vài dòng thẻ Game khác nữa

Ngoài 3 dòng card Game ở trên còn xuất hiện một vài loại thẻ nữa:
Card Gate để sử dụng một vài trò chơi tại hệ thống của chúng.
Đối với card Bit sử dụng để kích hoạt các trò chơi như là Bang Bang, Thần ma đại lục, Võ lâm chí mộng.

 

 

 

Bạn liệu có biết đến một số loại thẻ Game?


Để sử dụng được tất cả những loại thẻ ở trên mọi người cần phải nạp card game ở một số cửa hàng hoặc nạp thẻ cào Game trên mạng & chi trả qua thẻ Visa. Cùng với một vài tin tức mà chúng tôi mới cung cấp tại bài viết trên, mong rằng bạn sẽ hiểu thêm tất cả những kiến thức liên quan tới tất cả những hãng Game bạn hiện đang sử dụng.