Trong tháng 12 năm 2017 Vietnamobile đang cho ra mắt gói 3G mới nhất với giá gói cước rất rẻ và điều rất tuyệt vời là các bạn có thể sử dụng 3G free vào đêm. Các bạn đã biết tới dịch vụ đó chưa nào? Cùng mình tìm hiểu thêm tới dịch vụ 3G Vietnamobile nhé.

Để các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong khi xài mạng, gói cước 3G Vietnamobile hiện đã tích hợp đc rất nhiều dịp khuyến mãi hấp dẫn đến với quý khách.

Mọi người đã biết tới gói 3G Vietnamobile miễn phí xài vào ban tối

Tất cả những nội dung về dịch vụ 3G buổi tối of Vietnamobile

Chúng mình chỉ cần phải chi có 40 ngàn đồng/1 tháng đã có thể nhận về 4Gb với gói 3G MO, dùng đc một tháng. Điều cực kỳ thú vị chính là nếu Đký gói dịch vụ này, chúng ta sẽ được sử dụng internet tốc độ, vô tư xem video, lướt web, dùng youtube mà không phải nghĩ tới việc hết data.
Đặc biệt, nếu như các bạn sử dụng trong khoảng thời gian từ 1h sáng tới 7h sáng, các bạn sẽ được sử dụng mạng miễn phí, chẳng cần sợ sệt tốn data khi xài mạng đến giờ trên.
Có một điều cực kỳ hay mà bản thân tôi rất muốn chia sẻ luôn đến các bạn chính là nếu lỡ dùng internet cạn lượng gói dịch vụ đã kích hoạt, khi đó chúng mình được phép dùng free dung lượng 2,5G tới khi mà giới hạn ngày dùng gói dịch vụ.
Đối với dịch vụ MO bạn chỉ cần phải bỏ ra có 40 nghìn 1 tháng/4GB thôi nhé. Hơn thế nữa, Vietnamobile vừa cho ra thêm năm gói nữa rất là tuyệt như: M1 (70,000 K/8GB), D12 (12,000 VND/1GB), cùng với mức phí rất là phù hợp đến với quý khách, hiện tại mạng Vietnamobile là dịch vụ số một của rất nhiều người tiêu dùng trên toàn quốc. Làm sao để đăng ký dịch vụ ưu đãi đấy?

Các cách ĐK gói cước 3G Vietnamobile xài internet free vào ban tối

Để có thể Đký các gói dịch vụ mới nhất của Vietnamobile, bạn hãy để ý đến tất cả những điều sau đây:
Nếu là gói MO bạn hãy đăng ký theo cú pháp: DK MO gửi 345(với tiền phí vào 40 ngàn/1 tháng, quý khách sẽ nhận đc 4GB dung lượng 3G).
Gói M1 kích hoạt giống như nội dung DK M1 gửi tới 345 (số tiền chỉ có 70 ngàn đồng/một tháng,chúng ta sẽ nhận đc 8GB dung lượng 3G).
Gói dịch vụ M2 Đký theo như cú pháp DK M2 gửi đến 345 (số tiền chỉ 90 ngàn đồng/1 tháng, chúng ta nhận ngay 12GB dữ liệu 3G).

Cách kích hoạt gói 3G Vietnamobile miễn phí trong buổi tối

Mới đây Vietnamobile còn đang bổ sung thêm những dịch vụ khác nữa như M3 & M4, quý khách cần phải kích hoạt với cú pháp phía trên đi cùng cước phí phụ thuộc vào gói dịch vụ. Chỉ có gói dịch vụ D12, mọi người cần phải gửi SMS cùng với cú pháp DK D12 gửi đến 345, đối với gói này mọi người sẽ nhận được 1Gb dữ liệu 3G & thời lượng dùng gói này có mỗi hơn 1 tuần thôi.
Vấn đề cần phải chú ý đến gói cước này đó là quý khách hãy nhớ nạp thẻ điện thoại đầy đủ để mà đăng ký dịch vụ tốt nhất.
Nếu mà đã xài xong thời gian ĐK gói cước, khách hàng được phép hủy gói dịch vụ kèm theo cú pháp dưới đây: HUY [Tên dịch vụ] gửi đến 345 (tên gói cước sẽ là gói mà các bạn đang kích hoạt). Hi vọng rằng với những tin tức mà bản thân tôi cung cấp phía trên, quý khách có thể chọn tới bản thân mình 1 dịch vụ 3G phù hợp nhất.