Nếu như chi phí gọi điện là vấn đề ngăn cách những cuộc gọi thì nguyên cớ người sử dụng không thử dùng gói khuyến mại MPNT Mobi? &Ndash; Là một trong những gói ưu đãi khuyến mại thoại thú vị hàng đầu tính đến bây giờ, MPNT sẽ cung cấp cho người tiêu dùng Mobifone nhữngkhoảng thời gian trò chuyện thoải mái mỗi ngày mà không làm ảnh hưởng đến tài khoản.

Giúp kinh phí tối đa để tiến hành cuộc gọi điện nội mạng Mobifone từ 2 thuê bao đã đăng ký trong list hệ thống nhà mạng đã áp dụng cho 1 vài thuê bao theo list được phép đăng ký gới cước MPNT Mobifone và nhận được 500 phút gọi FREE mỗi tháng giữa hai thuê bao (áp dụng cho bất kể cuộc gọi điện không vượt quá 5 phút. Cùng gói ưu đãi ưu đãi này hoàn toàn có thể giúp cho nhiều thuê bao tiết giảm được số tiền lên đến hàng triệu đồng mỗi tháng.

Xem thêm:Chiết khấu của các nhà mạng là bao nhiêu?

Vài điều về gói cước MPNT free cuộc gọi điện dưới 5 phút của Mobifone

– Khoảng thời gian bắt đầu: Kể từ ngày 05/04/2016 (chưa có thời gian kết thúc).

– Phạm vi áp dụng: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long (KV9).

– Đối tượng đăng ký: tất cả các thuê bao trả trước lẫn trả sau nhận được lời mời tham gia gói tiện ích khuyến mãi từ chương trình.

– Tình huống thuê bao không nhận được SMS từ nhà mạng vì đã hủy nhận tin nhắn quảng cáo, khách hàng có thể soạn tin: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi tổng đài 9090 để kiểm tra coi thuê bao đang dùng hoàn toàn có thể đăng ký gói tiện ích này không nhé.

Một khi là khách hàng thường xuyên gọi thoại cùng mạng Mobifone cho bạn thân, người nhà hay đồng nghiệp… hàng tháng, gói tiện ích MPNT sẽ hỗ trợ tiết giảm chi phí một cách hiệu quả. Để kích hoạt sử dụng gói ưu đãi này, thuê bao:

Gửi tin nhắn: MPNT [Số điện thoại di động 1] [Số điện thoại 2] gửi 999.

Trong đó, SĐT1 và SĐT2 là 2 số liên hệ quen thuộc mà người sử dụng thường xuyên gọi thoại.

– Sau một khi kích hoạt thành công gói khuyến mại, thuê bao nhanh chóng được hưởng ưu tiên FREE cuộc gọi ít hơn 5 phút tới hai số thuê bao đã đăng ký. Điều đặc biệt là gói tiện ích MNPNT mobi không hề tính mức phí đăng kí hay duy trì gói, các bạn nằm trong đối tượng đăng ký hãy yên tâm sử dụng cho đến lúc nào không thích thì thôi nhé.

>>> Truy cập mạng 4G hiện nay đang được nhiều khách hàng tìm hiểu và sử dụng. Muốn tiết giảm mức phí, bạn hãy tìm riêng cho mình một gói ưu đãi thích hợp nhé. Tất cả các thông tin cần biết hãy tham khảo ở https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Ưu tiên hấp dẫn người dùng từ gói cước MPNT Mobifone

Các bạn không hề mất bất kỳ một mức phí nào để đăng kí sử dụng gói tiện ích MPNT trên thuê bao Mobi.

Cùng gói khuyến mại này, mỗi tháng, các bạn sẽ có 500 phút gọi điện giá 0 đồng đến 02 số thuê bao nội mạng mà mình đã đăng ký. Quy định: Chỉ ko tính tiền cho 05 phút gọi thoại đầu tiên.

Ưu đãi từ gói khuyến mại có thời hạn trong suốt 30 ngày tính từ khi đăng kí và được hệ thống tự gia hạn sau mỗi thời hạn sử dụng nên bạn có thể an tâm sử dụng mà không cần đăng ký lại.

Cảm ơn đã dành thì giờ giám sát bài viết, chúc quý khách hàng có những giây phút gọi điện vui vẻ mỗi ngày cùng Mobifone.