Anh chị vừa mua 1 tấm thẻ Viettel nhưng mà không sử dụng đến & đang muốn đổi sang card điện thoại Vina, Mobi, Vietnamobile để mà nạp tiền vào điện thoại, anh chị ko thể biết đổi chỗ nào danh tiếng, nổi tiếng mà còn nhận lại giá cước phí tốt nhất? Thật là dễ chỉ mất 2 phút để đổi card điện thoại Viettel thành Vina Fone, Mobi Phone, Gmobile hoặc thẻ đt of các mạng khác tới điện thoại of chúng mình. Cùng mình đi tìm hiểu nhá!

Các tin nên chú ý trong khi đổi thẻ cào

Với lượng lớn anh chị xài card điện thoại Viettel nhưng mà lại ko xài nữa và có ý định sử dụng card điện thoại of một số nhà mạng khác, Mobifone, Gmobile. Thấu hiểu được việc này, hiện nay đã có rất nhiều kênh nạp card đt trên mạng đi cùng cước phí cực kỳ hấp dẫn, quý khách được phép đổi thẻ ngay tại chỗ mà ko phải đi đến tận chỗ để đổi card điện thoại thật là hay phải không?
Với một số cty thường ngày phải xài đến số lượng lớn thẻ cào mà đang muốn nạp thẻ thì bạn yên tâm vì DV đổi thẻ điện thoại trên mạng không gia hạn tới số thẻ, thời gian gì cả, mua thẻ cào điện thoại mọi thời điểm. Chỉ có một điều kiện cực kỳ cần thiết đó chính là máy điện thoại của bạn vào được internet lúc này quý khách sẽ được phép mua thẻ cào thành công.
 


Lúc này tại thị trường xuất hiện nhiều website nạp thẻ cào danh tiếng & chất lượng điển hình như: banthe247 quý khách được đổi thẻ chưa đến 1 phút cùng với sự giúp đỡ tận tình, thường xuyên of bộ phận chăm sóc KH. Để mà các bạn không bị bỡ ngỡ khi nạp thẻ cào trên những trang trên?

>> Xem thêm >> Chiêu thức dinh iphone X giá rẻ vào ngày Black Friday siêu dễ

Cách đổi thẻ điện thoại Viettel sang card Vina, Mobifone, Gmobile

Đối với các kênh nạp card điện thoại danh tiếng trên, dưới đây mình xin giới thiệu đến các bạn phương thức chuyển thẻ điện thoại Viettel sang một số dịch vụ mạng khác như Vina, Mobifone, Gmobile nhe!
Trước hết : Để mà đổi thẻ điện thoại hoàn tất, bạn cần phải gõ đúng vào đường link đến tất cả các trang web đổi card điện thoại trên.
Thứ hai: Đăng ký làm truy cập cùng một vài yêu cầu bên phía hệ thống (lưu ý trong quá trình đăng ký mọi người cần phải điền đúng Mail của chính mình để mà bên phía hệ thống được phép thực hiện đổi tiền cho anh chị), sau đó vào Email nhận mã số & Log in website cùng tất cả các thông tin vừa Đký.
Thứ 3: Khi mà truy cập thành công các bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều chuyên mục đổi thẻ điện thoại ở trên trang web, click mục đổi thẻ sang tiền mặt và làm những thao tác:
 


Tìm ô thẻ cào cần chuyển chính là Viettel
Tiếp tới gõ mã serial card điện thoại của tấm thẻ mà quý khách vừa mua & chọn nút đổi card điện thoại Viettel thành tiền mặt
Phải lấy khoản tiền thẻ cào Viettel vừa đổi tiếp đến mới đc mua thẻ của những mạng : VinaFone, Mobi Phone, Vietnamobile với một số thao tác mua card điện thoại như là:
Vào ô mua mã card điện thoại và click vào hệ thống mạng mà bạn đang muốn đổi thẻ. Ghi số lượng thẻ cào cùng với MK thứ 2 để mua thẻ điện thoại (Các bạn để ý khi đăng ký để có thể làm quá trình đổi thẻ điện thoại ở trên những trang web nạp card điện thoại trên, quý khách phải cài đặt 2 loại mật khẩu, trong đó password đầu tiên dùng để vào trang, còn mật khẩu cấp 2 sử dụng để hoàn thành các thao tác đổi thẻ. Chúc các bạn đổi thẻ đơn giản & thành công!