Gói dịch vụ V90 của nhà mạng Viettel từ ngày triển khai cho đến nay vẫn luôn nhận được sự quan tâm của khá nhiều người tiêu dùng sử dụng di động. Đăng ký gói dịch vụ gói cước thành công, quý khách hàng nhận được rất nhiều những ưu đãi đa dạng khác nhau, đáp ứng được yêu cầu mỗi thuê bao.

Quan trọng hơn nữa, gói cước còn giúp bạn tiết kiệm hàng trăm nghìn đồng mà vẫn liên lạc trao đổi, nói chuyện với bạn bè vô tư thỏa sức mỗi ngày. Thật quá hấp dẫn phải không nào quý khách. Nhanh chóng xem ngay những nội dung cụ thể của gói khuyến mại ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ 4g viettel hiện đang là dịch vụ siêu hot hiện, click tham gia và nhận ngay nhiều ưu đãi nhất nhé: https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html​

Cú pháp hướng dẫn đăng ký dịch vụ gói khuyến mại V90 của Viettel

Trước hết về đối tượng được đăng ký dịch vụ gói cước dịch vụ sẽ phải tuân theo các chính sách sau:

+ Là thuê bao di động trả trước của Viettel hiện đang làm việc 2 chiều và thuộc danh sách được tham gia giảm giá của nhà mạng.

+ Hoặc các thuê bao nhận được thông báo từ tổng đài thông báo mời tham gia đăng ký gói cước từ trung tâm tổng đài tự động Viettel.

Phạm vi dùng: 64 tỉnh thành cả nước

Thời gian bắt đầu triển khai gói cước dịch vụ chính thức trên việt nam là từ cuối tháng 11/2017.

Cước phí đăng ký gói cước thành công sẽ là 90.000vnđ

Thời gian sử dụng: 30 ngày

Để đăng ký gói dịch vụ gói cước, khách hàng thực thi soạn tin nhắn cùng cú pháp sau:

V90 0987912184 gửi 9123

Sau khi đăng ký gói dịch vụ hoàn tất, khách hàng thực hiện tắt di động và khởi động lại để trung tâm nhanh gọn update được nội dung mới của thuê bao.

Hướng dẫn dịch vụ 4g mobifone chỉ sau 3 phút, tìm hiểu bằng cách click link bạn nhé: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html​

Các chương trình ưu đãi, khuyến mại tiện ích từ gói cước V920 của Viettel

Đăng ký dịch vụ gói dịch vụ V90 Viettel thành công, thuê bao của các bạn nhận được rất nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn bao gồm cả data truy cập mạng lẫn phút gọi miễn phí:

– Nhận luôn 2GB data tốc độ cao mỗi ngày để thỏa mãn nhu cầu kết nối mạng internet, không giới hạn trang web đăng nhập và thời lượng truy cập. Như vậy tổng cộng mỗi tháng quý khách sẽ có tới 60GB data 3G/4G để sử dụng tẹt ga.

– miễn phí hoàn toàn chi phí cuộc gọi cho tất cả cuộc gọi tới những số nội mạng của Viettel có thời lượng dưới 20 phút. Khách hàng hoàn toàn không bị giới hạn số lượng cuộc gọi trong tháng. Tổng cộng mỗi tháng, thuê bao của chính bạn hoàn toàn có thể có tới hàng ngàn phút thoại.

– Bên cạnh đó, gói cước dịch vụ còn đem lại gói chương trình ưu đãi, khuyến mại dành cho những thuê bao của nhà mạng Viettel thường xuyên gọi ngoại mạng là miễn phí 50 phút thoại đến những số Mobifone, của nhà mạng Vinaphone, của nhà mạng Vietnamobile.

Dịch vụ 4g vinaphone đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Chỉ một vài thao tác bạn đã đăng ký gói cước thành công: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html​

Một vài cần nhớ trong thời gian giải trí gói chương trình ưu đãi, khuyến mại gói cước V90 của nhà mạng Viettel

– Với chương trình khuyến mại data tốc độ cao khi dùng hết dung lượng trong vòng 24h, cửa hàng sẽ tự động tính phí vào gói data mà quý khách hàng đang dùng hoặc trừ ngay vào ID. Bắt đầu đến ngày hôm sau, cửa hàng sẽ liên tiếp cộng dung lượng data theo quy định.

– Riêng chương trình ưu đãi và khuyến mại thoại thì các gọi nội mạng có thời lượng trên 20 phút, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ tính lệ phí theo quy định ngay bắt đầu từ phút 21 trở đi.

Hy vọng bài viết này với những thông tin hướng dẫn về gói V90 Viettel, bạn sẽ đăng ký gói dịch vụ thành công. Chúc các bạn có các cuộc trò chuyện và lướt web thật hấp dẫn và thật vui vẻ.