Gói cước di động Y5 là gói cước nội mạng của Mobifone đã và đang nhận được rất nhiều sự theo dõi của chủ sim do mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Chỉ một cú pháp tin nhắn đặc biệt quý khách hàng có ngay 68 phút gọi thoại gọi thả sức suốt 24h tiếng. Còn gì đặc biệt hơn, hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ để có dịp trải nghiệm những dịch vụ tiện lợi nhất.

Gói di động Y5 sẽ là sự lựa chọn thích hợp với những bạn đang muốn gọi nội mạng trong 24 tiếng cùng với lệ phí tiết giảm. Chỉ với số dư 5.000đ, khách hàng sẽ thoải mái gọi điện thoại chat với bạn bè người thân. Một khi quý khách hàng lưu tâm thì nhanh tay khám phá các thông tin trong bài viết ngay đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước di động Y5 của Mobifone

Khi có nhu cầu đăng ký gói nội mạng, bạn nhanh chóng soạn tin nhắn theo cách mách bảo ngay đây:

DK Y5 gửi 999

Nếu khi nhận được tin sms đăng ký trải nghiệm từ quý khách, hệ thống đầu số 999 nhanh tiếp nhận thông báo và gửi thông báo xác nhận đến số thuê bao của bạn. Một khi vẫn đang cần đăng ký trải nghiệm mau thao tác tin nhắn xác nhận ngay nhé. Nếu quá hạn quy định các bạn không trả lời tin nhắn thì yêu cầu đăng ký trải nghiệm gói nội mạng Y5 sẽ bị huỷ bỏ.

Niềm tui cho khách hàng, đăng ký gói dịch vụ thành công các bạn có nhanh 68 phút gọi điện thoại nội mạng suốt 24h tiếng. Với số phút gọi tuyệt vời như vậy bạn có thể thoải mái gọi nội mạng với bạn bè người thân mà khỏi cần lo sợ đến mức phí giao dịch. Điều này đích thực có ý nghĩa với những quý khách hàng muốn số phút gọi thường xuyên đột xuất hoặc có công việc liên quan cần gọi thoại nhiều. Mau chóng đăng ký để nhận nhiều gói khuyến mại hấp dẫn nhé.

Những lưu ý khi đăng ký gói dịch vụ gói nội mạng Y5 của nhà mạng Mobi

Gói cước Y5 là gói cước nội mạng dùng suốt 24h tiếng. Nhờ vậy quý khách hàng có luôn 24h để sử dụng gói cước.

Gói cước khuyến mãi này áp dụng đối với các khách hàng là chủ sim nhà mạng Mobifone đang hoạt động hai chiều và có tin nhắn sms lời mời thử gói cước của bạn.

Mức phí gói khuyến mãi này là 5.000đ, chi phí này sẽ được trừ chính vào id chính của khách hàng. Cần bảo đảm số tiền thiết yếu >=5.000đ, ngoài ra nếu không đủ số tài khoản hệ thống sẽ tạm dừng giao dịch.

Nếu số dư trong tài khoản của quý khách không đủ để đăng ký gói cước, hãy tham khảo dịch vụ mua thẻ điện thoại tại địa chỉ uy tín muathe123.vn

Tại https://muathe123.vn khách hàng có thể mua được thẻ cào của tất cả các nhà mạng khác nhau cùng với nhiều mệnh giá thẻ cào để bạn tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. 

Một khi có các băn khoăn thắc mắc nhanh tayliên hệ ngay đến bộ phận trợ giúp chăm lo khách hàng của nhà mạng Mobifone. Với đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo tất cả khó khăn của các bạn sẽ được hỗ trợ một cách chu đáo.

Ngoài gói cước Y5 khách hàng hoàn toàn có thể đọc thông báo về gói cước khác và dùng khi đang có yêu cầu.

Gói di động Y5 sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khách hàng. Chỉ một cú pháp tin nhắn nhanh chóng khách hàng sẽ có luôn 68 phút gọi thoại thả ga. Còn bận tâm gì nữa mà không nhanh tay trải nghiệmngay hôm nay. Đừng để việc gọi điện thoại bị ngắt quãng, đừng để những câu chuyện trò chuyện với bạn bè bị ngắt quãng hãy đăng ký gói dịch vụ để tăng số phút gọi điện một cách tiện ích.

Hy vọng những thông tin trên sẽ có giá trị với quý khách. Chúc các bạn giao dịch thành công.