Hiện nay nhu cầu kết nối là nhu cầu không thể thiếu của mọi thuê bao di động. Đặc biệt là nhu cầu kết nối internet để chia sẻ thông tin, kết nối bạn bè lại càng trở nên cần thiết. Làm thế nào để việc kết nối trở nên đơn giản và tiết kiệm? Hãy cùng tham khảo thông tin thú vị trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao, dung lượng ưu đãi thì gói cước BIG200 của Vinaphone chính là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Theo những chia sẻ hữu ích đến từ những thành viên của MUA THẺ ĐIỆN THOẠI MUATHE24H, Chỉ cần một cú pháp tin nhắn đơn giản bạn đã có ngay dung lượng data cực ưu đãi. Và đây có thể nói là những ưu đãi rất phù hợp với đại đa số người dùng.

gói cước big200

Hướng dẫn đăng ký gói cước BIG200 của Vinaphone

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: DK BIG200 gửi 888. 888 là đầu số dịch vụ của Vinaphone, sau khi tin nhắn của khách hàng gửi đi, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi tin nhắn xác nhận về thuê bao của khách hàng.

Hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước, bạn sẽ nhận ngay 11GB tốc độ cao. Với dung lượng siêu khủng lên tới 11 GB khách hàng có thể thoả sức truy cập mạng, lướt web, xem phim hay kết nối bạn bè người thân một cách hoàn toàn miễn phí. Khi đăng ký thành công, việc kết nối internet đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả chỉ gói gọn vào một cú pháp tin nhắn duy nhất. Thật tiện ích phải không nào? Bạn đã sẵn sàng để tham gia ngay chưa?

đăng ký gói cước big200

Những lưu ý khi đăng ký gói cước BIG200 của Vinaphone

Gói cước này áp dụng cho tất cả các thuê bao di động mạng Vinaphone. Gói cước này không phân biệt thuê bao trả trước hay trả sau, tất cả đều có cơ hội đăng ký gói cước khi có nhu cầu.

Mức phí gói cước này là 200.000đ, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của quý khách đối với quý khách hàng là thuê bao trả trước của nhà mạng và cộng vào phí thanh toán hàng tháng đối với thuê bao trả sau.

Trong quá trình sử dụng nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước BIG200 của Vinaphone nữa thì hãy soạn tin nhắn theo mẫu: HUY BIG200 gửi 999.

Khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại hãy click vào đường link sau đây để biết thêm những thông tin hữu ích: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

Khi dùng hết dung lượng ưu đãi tốc độ cao trước thời hạn 30 ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối 3G. Để đảm bảo kết nối được trọn vẹn, bạn có thể tham khảo các gói cước mua thêm Vinaphone.

Hãy để việc kết nối internet với bạn trở nên đơn giản và dễ dàng. Chỉ với một tin nhắn bạn sẽ có ngay 11GB tốc độ cao truy cập thả ga trong vòng 1 tháng. Gói cước này sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho những khách hàng hay di chuyển và có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên. Những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại hứa hẹn nhiều điều thú vị. Hãy cùng khám phá và trải nghiệm gói cước khi cần nhé.

Hy vọng những thông tin về gói cước sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc quý khách hàng giao dịch thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.