Khi bạn muốn nạp tiền viettel cho điện thoại, Ipad, Dcom 3G, sim 4G ... nhưng bạn không biết cách nạp tiền nào nhanh chóng và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Hiện nay có rất nhiều hình thức nạp tiền khác nhau. Tùy theo nhu cầu và sự phù hợp bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng một trong những cách dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé !

Các phương thức thanh toán sau đây sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng điện thoại di  động nhất mà không lo hết tiền trong tài khoản điện thoại.

Những cách nạp tiền viettel có thể bạn chưa biết

* Cách 1: Nạp tiền viettel với thẻ cào

- Với phương thức này, bạn chỉ cần đến các cửa hàng, đại lý nhà mạng và mua cho mình một chiếc thẻ cào điện thoại ưng ý nhất.   Khi bạn có thẻ cào trong tay, bạn phải thực hiện thao tác nhấn mã USSD: * 100 * Mã thẻ # sau đó nhấn GOI  để hoàn tất việc nạp tiền cho thuê bao di động của bạn.

- Nạp tiền qua thẻ cào là cách đơn giản nhất mà nhiều người áp dụng hiện nay

nap-tien-viettel

Nạp tiền viettel

* Cách 2: nạp tiền viettel tại Muathe123.vn

Để nạp tiền theo cách này, bạn phải nhanh chóng đăng ký tài khoản thành viên tại hệ thống muathe123.vn. Sau khi có tài khoản bạn cần nhanh chóng truy cập ngay hệ thống rồi chọn mục: Nạp tiền điện thoại

Nhập thông tin đầy đủ và chính xác do hệ thống đề xuất.   Bao gồm: số điện thoại, mệnh giá, loại thuê bao, địa chỉ email kiểm tra giao dịch, phương thức thanh toán, mật khẩu cấp 2,..

Khi hoàn tất, hãy nhấp ngay lập tức: Nạp tiền ngay

Sau một vài phút, tiền sẽ nhanh chóng được công ngay vào tài khoản di động của bạn. Với cách thức này bạn còn có cơ hội nhận được mức chiết khấu cực kì hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ cho dù mệnh giá thẻ lớn hay nhỏ.

Giao dịch thực hiện nhanh chóng chỉ trong giây lát, an toàn bảo mật thông tin tuyệt đối nên bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề gì.

>>> Xem thêm nhiều cách khác để mua thẻ cào Viettel: https://muathe123.vn/mua-the/the-cao-viettel-9706.html

* Cách 3: nạp tiền viettel qua thuê bao khác

- Chỉ cần làm như sau: * 103 * Yêu cầu số điện thoại * Mã thẻ # OK là tài khoản điện thoại  có đầy ắp tiền trong tài khoản bằng cách nhờ thuê bao khác nạp tiền hộ.

- Loại nạp tiền viettel này phù hợp với người thường xuyên phải đi đến những nơi không có tín hiệu wifi, không có điều kiện mua thẻ cào để nạp tiền vào tài khoản điện thoại của mình.

Trên đây là những cách nạp tiền viettel  phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, tùy theo nhu cầu và sự phù hợp bạn có thể lựa chọn cho mình cách nạp tiền phù hợp nhất.

Hy vọng hướng dẫn trên sẽ giúp các thuê bao linh hoạt hơn khi họ thực hiện nạp tiền cho thuê bao của mình. Ghé thăm chuyên mục thường xuyên để nhận được nhiều thông tin hữu ích trong thời gian sớm nhất nhé!