Đăng kí gói cước DP300 Mobifone khách hàng sẽ nhận được 3 ưu đãi cùng một lúc chỉ qua một cú pháp tin nhắn đơn giản. Bạn sẽ có thể thoải mái gọi điện, nhắn tin và truy cập mạng với mức ưu đãi lên đến 6GB, 300 phút gọi nội mạng và 300 tin nhắn sử dụng trong 30 ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

goi-cuco-DP300-Mobifone

Đăng kí gói cước DP300 Mobifone

Gói cước DP300 Mobifone là một trong những gói cước 3G tích hợp được nhà mạng triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu của dùng. Làm thể nào để có thể đăng kí gói cước ưu đãi này? Nếu chưa nắm được thông tin về gói cước này hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết về gói DP300 Mobifone

Gói cước DP300 Mobifone là một gói cước cực kì ưu đãi từ nhà mạng dành cho các thuê bao Mobifone  đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng thỏa sức nhắn tin, gọi điện và truy cập mạng tốc độ cao, hiện nay gói cước đang được triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký gói cước: áp dụng tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

Tuy nhiên gói cước này áp dụng cho những thuê bao nhận được lời mời tham gia đăng kí gói cước của nhà mạng vì vậy để kiểm tra bạn có nằm trong danh sách đó hay không soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSDP gửi đến 999.

  • Cước phí đăng ký gói cước: 300.000 đồng/lần đăng kí.
  • Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày, tuy nhiên nếu lần đầu tiên khách hàng đăng kí gói cước sẽ được sử dụng trong 60 ngày.

Ưu đãi nhận được từ gói cước DP300 Mobifone

Khi đăng kí thành công gói cước này khách hàng sẽ nhận được ưu đãi sau đây:

+ Khách hàng truy cập mạng tốc độ cao với 4GB data 3G ưu đãi từ hệ thống.

+ Tặng thêm 300 phút gọi thoại nội mạng giúp bạn thoải mái gọi điện cho người thân bạn bè của mình.

+ Tặng  ngay 300 tin nhắn nội mạng miễn phí.

Hướng dẫn đăng kí gói cước DP300 của Mobifone nhanh chóng

goi-cuco-DP300-Mobifone

Cách đăng kí gói cước DP300 Mobifone đơn giản

Nếu bạn là thuê bao đang có nhu cầu tìm kiếm một gói cước 3 trong 1 và nhận được lời mời tham gia gói cước hay soạn tin theo cú pháp tin nhắn sau đây:

Soạn: DKV DP300 gửi đến 9084

Sau khi đăng ký gói cước bạn chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài và tắt thiết bị để di động của bạn cập nhật ưu đãi từ gói cước là bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này.

Trong quá trình sử dụng ưu đãi từ gói cước bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại hãy soạn tin theo cú pháp như sau: KT DP300 gửi 999.

Gói cước này có chức năng tự động gia hạn nên chỉ 1 lần đăng kí bạn đã có thể sử dụng trong các chu kì tiếp theo.

Sau một thời gian sử dụng nếu gói cước này bạn thấy không còn phù hợp với nhu cầu nữa hãy thực hiện cú lệnh hủy theo cú pháp sau đây: HUY DP300 gửi 999. Xác nhận hủy cú pháp tin nhắn: Y gửi 999 .

Trên đây là những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước DP300 Mobifone mang lại cho người dùng, còn chần chừ gì mà bạn không nhanh tay đăng kí gói cước cực ưu đãi này của nhà mạng. Chúc bạn thành công!