Miền đất Quảng Bình chính là điểm du lịch nổi tiếng ở nước ta thu hút đông đảo khách không những Việt Nam mà cả hành khách nước ngoài thăm quan hàng năm. Du lịch Quảng Bình quý khách được tắm mình vào biển Nhật lệ nên thơ với các di tích huyền bí

Du khách nên tham quan Quảng Bình thời điểm nào

Tiết trời ở tại Quảng Bình được phân chia làm 2 thời kỳ khác nhau : giai đoạn mưa bão với thời kỳ khô. Thời kỳ mưa bão hình thành tầm tháng 9 tới tháng 3 năm kế, thời kỳ mưa nhiều tại Quảng Bình thường xuyên xảy ra mưa lớn khiến cho tình trạng ngập lụt kéo dài cản trở cho đi lại, các bạn không nên thăm quan trong mùa mưa nhiều. Nếu nhất thiết đi đúng giai đoạn mưa nhiều , du khách cần phải để ý chương trình khí hậu để giảm thiểu tác động của thời tiết.
Du lịch Quảng Bình cần biết các thông tin như nào

Thời kỳ ít mưa khởi đầu khoảng từ tháng 4 đến T8, đó là giai đoạn phù hợp để cho tham quan. Vì ảnh hưởng of gió Phơn làm cho giai đoạn ít mưa đem đặc điểm nắng nóng và khô khan tuy nhiên Quảng Bình giáp biển lớn vì thế khí hậu thời kỳ nắng tại nơi này khá ôn hòa.

Phương tiện thăm quan Quảng Bình

Hiện nay xuất hiện nhiều loại hình di chuyển cho nên hành khách có đc nhiều lựa chọn. Hàng ko là một phương tiện cực nhanh chóng với thuận tiện đối với những quý khách ở nơi xa. Các doanh nghiệp máy bay thường xuyên triển khai khuyến mại vé máy bay tới nơi đây, khách có thể mua vé máy bay tại bất cứ lúc nào. Hoặc là khách book vé rẻ ở tại một số đại lý vé máy bay, hành khách cần gọi điện trước cho cửa hàng vé máy bay giá cực rẻ để book đc vé tàu bay giá rẻ nhất.
Ngoài hình thức du lịch tàu bay những hành khách ở xa xôi có thể lựa chọn hình thức đi lại bằng tàu lửa để đến Quảng Bình, dù ko đc nhanh chóng giống tàu bay tuy nhiên di chuyển bởi xe lửa hành khách được đc chiêm ngưỡng cảnh vật ở hành trình của bạn. Còn du khách gần nên chọn hình thức di chuyển bởi ô tô or đường thủy.

Những điểm tham quan đẹp khi đến Quảng Bình

Biển Nhật Lệ
Nằm chính giữa TP Đồng Hới bãi tắm Nhật Lệ là điểm cuốn hút quý khách du lịch hàng đầu Quảng Bình. Biển có nét đẹp hoang dã không có nhiều tác động bởi loài người. Biển có màu xanh với dải cát trắng kéo dọc thuận lợi cho tắm biển và giải trí. Tới nơi đây, hành khách nên nếm hải sản ở bờ biển có nhiều hàng quán chế biến tôm cua tươi rói mà giá khá rẻ.
Kinh nghiem vui choi thanh pho Quang Binh

Động Phong Nha
Di tích Phong Nha-Kẻ Bàng là 1 quần thể động được nhiều khách trên thế giới tới khám phá. Hang động được phân làm hai : hang không nước & hang ướt. Đến hang động khô cạn thì đơn giản, du khách chỉ phải theo hệ thống bậc tam cấp sẽ vào đc. Đối với hang động có nước muốn đi vào trong du khách cần phải thuê thuyền. Lúc vào trong hang động chúng ta sẽ bất ngờ khi thấy nét đẹp của nhiều tảng đá thạch hoang dã huyền bí lung linh. Để ý khí hậu trong động thấp hơn bên ngoài rất nhiều, du khách cần mang theo trang phục dài phòng tránh cảm lạnh.