Sapa đang được nổi tiếng cùng vô số bức tranh băng tuyết thì Tà Xùa hiện nay ngự tại huyện ủy Bắc Yên, TP Sơn La là địa điểm du lịch được hàng nghìn khách du lịch săn lùng, nhất là một vài bạn trẻ yêu thích chinh phục, với vô số lớp mây cuồn cuộn trắng xóa trải dài cuối chân trời. Vậy thì các bạn đã chuẩn bị đến bản thân mình những kinh nghiệm gì để có thể đến với Tà Xùa một khu vực hiện được gọi tên là thiên đường mây ngay tại mặt đất đó chưa?

Mùa săn mây tốt nhất trên Tà Xùa

Phương tiện tới Tà Xùa

Với một số phượt thủ tới với phương tiện mo tô các bạn phải di chuyển dọc thẳng con đường Quốc lộ số 32 chiều tới Nhổn, trong khi đến đường lên Thu Cúc quý khách đi đến Bắc Yên. Và Tà Xùa sẽ cách xa chúng mình chừng 14 ki-lô-mét thôi nhé!
Xe khách: Bây giờ quý khách có thể bắt xe ở ngay nhà xe Yên Nghĩa lên đến huyện ủy Phù Yên rồi sau đó thuê xe đi đến xã Tà Xùa.
Đối với những bạn ở xa các bạn cần phải di chuyển bằng máy bay để đến sân bay Hà nội, để mà ko tốn nhiều chi phí cho hành trình tham quan chúng ta cần phải nhanh tay mua vé máy bay online giá rẻ ở trên một vài website mua vé máy bay danh tiếng ngay lúc này tiếp theo sử dụng các loại phương tiện phía trên để có thể tới Tà Xùa.

Thời gian DL thuận lợi nhất trên Tà xùa là mùa nào?

Khoảng thời điểm DL tốt nhất ở trên Tà Xùa vào tầm tháng 10 cho tới tháng 4 dương lịch, lúc này nền nhiệt độ ban trưa là 22 độ C & không được dưới năm độ C. Nếu mà nhiệt độ thấp rất dễ xuất hiện tuyết rơi ngay trên đỉnh núi, mỗi năm tới mùa này nền nhiệt chốn đây rất tuyệt vời là cơ hội dã ngoại thú vị nhất.
Một chỗ ngắm mây Tà Xùa cực kỳ đẹp đó chính là từ ngã rẽ đến xã Tà Xùa & di chuyển con đường đến Háng Đồng.
Vào tám giờ sáng nơi đây đang được mây mù phủ kín trên núi vì Tà Xùa hiện được bao quanh bởi những quả núi to lớn hùng vĩ. Cùng với là rất nhiều tảng mây trắng xóa và di chuyển nhẹ giống như từng làn sóng vỗ nhẹ, khi mà được ánh nắng chiếu lên nó sẽ phác họa lên một khung cảnh vô cùng tuyệt vời & nơi đây đc ví như là một cõi tiên ngay trên mặt đất.

Những điều phải biết trong khi đến tham quan Tà Xùa

Trong lúc tới tham quan ở Tà Xùa nên dùng bằng phương tiện gì?

Nếu như đến săn mây Tà Xùa các bạn hãy luôn nhớ đem theo:
Đồ dùng cá nhân: Vì thời tiết nơi đây đêm tối & buổi trưa chênh nhau rất nhiều vì thế bạn phải mang theo tất cả các vật dụng cá nhân như: khăn quàng, áo rét. Nhất là chúng mình hãy nhớ mang đi áo khoác dày nếu đi vào mùa đông. Tiếp theo các bạn hãy tìm hiểu chính xác tới khí hậu Tà Xùa để mà có được một nơi săn mây đẹp nhất, các hướng mặt trời mọc để chúng mình sẽ chớp được những bức hình tuyệt nhất.
Vào ban tối nền nhiệt chốn này giảm xuống thấp vào khoảng 10 độ, nếu mà nhiệt độ buổi tối xuống rất thấp chúng ta sẽ có thể bị cúm, sốt rét chính vì vậy trước khi tới du lịch các bạn phải đem theo thuốc ho để mà giữ gìn tốt sức lực cho chuyến du lịch of các bạn.
Đi cùng một vài chia sẻ bên trên của tôi, mong rằng chúng mình sẽ có cho bản thân mình 1 hàng trình tham quan Tà Xùa thú vị nhất.