Ta hiện sống trong nơi có an ninh thông tin chẳng được ổn định vì thế người xấu thường ăn trộm nội dung mật of bất kể cá nhân thông qua 1 bức hình bạn post lên mạng đấy là thẻ lên tàu bay of chính mình. Hành khách cần phải hiểu là việc đăng vé máy bay of chúng ta lên mạng sẽ như chính bạn đang tiết lộ hồ sơ mật của bản thân trên ấy.

Tại vì sao ko nên post tấm ảnh vé tàu bay of bạn lên trên bất kỳ facebook
 

Một số nguyên cớ không nên đăng tải ảnh vé máy bay lên Face Book


Người xấu có thể đánh cắp đc gì lúc chúng ta đăng ảnh vé tàu bay của mình lên trên mạng xã hội.
Công ty hàng ko: Trong thẻ lên chuyến bay của bản thân in tên doanh nghiệp hàng ko chúng ta đã chọn nhằm vận chuyển.
Danh xưng đầy đủ: Tên đầy đủ của chúng ta đc ghi ở trên vé máy bay để cho bất kể người nào nhanh chóng tìm kiếm hành khách ở trên FB hay bất cứ trung tâm mạng nào và xem lai lịch of bạn.
Mã số chuyến đi: Chặng bay thực tế bạn chuẩn bị bay sẽ đc hiển thị trên thẻ bay qua đó mau chóng kiểm tra đc nơi tới, chỗ ngồi.
Thời gian of chuyến đi: Mọi người sẽ trông thấy chi tiết thời giờ tàu bay of các bạn sẽ bay và thì giờ máy bay of các bạn đáp vào thời điểm nào.
Cho tới lúc này, tất cả đã rõ. Điều này vô cùng nguy hiểm khi hình dung về chuyện hacker mau chóng biết đc hồ sơ riêng of bạn.
Chiếm lấy chỗ ngồi: Nó đánh cắp thông tin của các bạn cùng với nơi đến of quý khách để chiếm số ghế mà bạn vừa đặt ở trên trang web của hãng hàng không.
Ăn cắp số vé qua Face book: chúng sẽ dùng để đặt phòng cùng với số lượng vé. Dùng chiêu này bọn xấu sẽ sử dụng tên chính xác của các bạn để mua vé máy bay.

 

 

Tại soa lại không được tung ảnh vé máy bay lên trên mạng


Mã code vé: Kẻ xấu sẽ có thể nhanh chóng chụp được màn hình vé máy bay để mà tận dụng mã vạch đó gồm tất cả những lý lịch cá nhân ở trên tấm vé of quý khách để mà làm nên rất nhiều điều phi pháp.
Như mọi người nhìn thấy chỉ với một bức hình ảnh vé máy bay tung lên trên internet thì bạn rất dễ dàng lấy thông tin, thẻ tín dụng of quý khách, nếu mà có tiền tại sổ NH và các bạn hay dùng nó đi cùng mã thẻ of các bạn & hầu hết các lý lịch cá nhân, không khác gì mọi người đang mở cửa ngân hàng để mà bọn trộm vào hết. Nếu như suy nghĩ vấn đề ấy ko nguy hiểm thì quá sai lầm.
Bạn nên chú ý hơn nữa khi mà khoe bất kỳ điều gì đó lên internet, hành khách cũng có thể dấu thông tin cá nhân,mã số vé với cách làm chúng mờ ngay bức hình tung lên, tuy nhiên tôi nhắn nhủ rằng mọi người hẹn chế đăng tải bất kỳ tin tức cá nhân gì ở trên FACEBOOK đặc biệt là vé tầu bay bởi vì nó cực kỳ nguy hại.
Mình hi vọng, sau khi mà đọc những thông tin trên quý khách có thể mất dần thói quen đăng tải vé máy bay ở trên Face book. Việc đó sẽ giúp chúng ta tránh được tình trạng lấy cắp danh tính & thông tin giúp các bạn an toàn hơn bên trong cuộc sống đầy bất ổn này. Hi vọng các bạn có một hành trình thuận lợi & thoải mái.

>> Xem thêm >> Tất cả thông tin phải tham khảo khi du lịch Quảng Bình