Với mùa Noel trên cả nước, khi tới dịp lễ Christmas là mỗi một xóm đạo ở trên trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh đều sẽ cực kỳ tấp lập. Kể cả những thị trấn bé nhỏ cho đến những lớn đều được đem lên mình vô số sắc màu lung linh. Nơi này hiện được mệnh danh là một địa điểm ghé thăm cực kỳ hấp dẫn nhất tại Sài Gòn vào dịp Noel.

Khi đi du lịch thành phố Hồ Chí Minh vào lễ hội Gíang sinh bạn sẽ không được bỏ lỡ một vài địa điểm rất tuyệt như:
Takashimaya là một trong các TT mua sắm hàng đầu trong Sài Gòn chính vì thế mà khi tới ngày lễ Giáng Sinh trung tâm đc bày trí cực kỳ đẹp, cùng với các nối thiết kế bày trí Gíang sinh rất là nguy nga. Cùng những rặng Thông cao vót, rất nhiều cố xe ngựa,công chúa tuyết, cụ già noel đáng yêu được bày trí bên ngoài ngóc ngách cho đến các tầng lầu của trung tâm.
Làm cho mỗi du khách trong khi đi tới tại nơi này đều phải ngưỡng mộ và đã được nói đến như là 1 cung điện tiếp theo của xứ sở Nhật Bản cùng với các nối kiến trúc bày trí thú vị, nơi đây hiện là một địa điểm thăm quan lôi cuốn nhất của Sài Gòn.

Thăm quan Tp Hồ Chí Minh khi đến ngày lễ Giáng Sinh

Điểm đến tiếp theo chính là tất cả những giáo đường lớn trên TT thành phố Hồ Chí Minh, tới tối 24 hầu hết các dân tình trên khắp Sài Gòn đều hội tụ tại chốn đây để hát vang các bài hát thánh ca đón chào dịp lễ Giáng Sinh cùng với một mùa giáng sinh an lành.
Một con phố đã được nhắc tới là thánh đường dành riêng cho nghệ sĩ đường phố, con phố Nguyễn Huệ được trang trí cùng rất nhiều ánh điện đủ sắc lấp lánh đến từ rất nhiều quán cafe.

Những địa điểm trang trí lễ hội Giáng Sinh đẹp nhất ở thành phố HCM

Ngôi làng tuyết tại TP Hồ Chí Minh: Nếu chúng mình muốn được cảm nhận thử một nền nhiệt băng giá giống hệt như nhiệt độ ở Đức chúng mình hãy ghé qua nơi này, vào dịp lễ Christmas là nơi này đều đc trang hoàng một bức tranh Châu Âu luôn trong lòng Sài Gòn kèm theo hàng nghìn đồi tuyết, ông già tuyết... có quy mô vào tầm 4 nghìn mét vuông, mọi người thoải mái nặn tuyết & rất nhiều game show hấp dẫn #. Tôi khẳng định Nhà tuyết rơi ở trên Quận 7 là một chốn xứng đáng của du khách vào lễ hội Christmas năm nay.
Cửa hàng cà phê ICE: Đối với bạn ko ưa thích sự náo nhiệt hay không thích đi ăn lúc ấy thì Quán cafe ICE chính là một trong các sự lựa chọn hàng đầu khi mà ghé qua Sài Gòn. Với nhiều công trình nghệ thuật rất tinh tế trong nền thời tiết băng giá -5 độ C kể cả ghế, cho đến nước uống, tường... khách quan nên tới nơi đây với gia đình nếm thử vài cốc cafe trong lượng quang cảnh nhiệt độ đóng băng là 1 chốn ko khi nào quên trong khi đến nơi này.
Để mà đón chào một ngày hội Giáng Sinh ở trên những chốn đẹp nhất ở Sài Gòn, thì tất cả các người nơi xa như: Hải Phòng, Nam Định...quý khách phải dụng đường hàng không cùng với cách thức book vé máy bay giá rẻ để có thể đi đến những.