Sim thẻ

Những cách nạp tiền viettel có thể bạn chưa biết

Những cách nạp tiền viettel có thể bạn chưa biết

Khi bạn muốn nạp tiền viettel cho điện thoại, Ipad, Dcom 3G, sim 4G ... nhưng bạn không biết cách nạp tiền nào nhanh chóng và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Hiện nay có rất nhiều hình thức nạp tiền khác nhau.

Đăng ngày : 30-05-2018
PackForums.com - Gói MPNT của Mobifone đăng ký như thế nào?

Gói MPNT của Mobifone đăng ký như thế nào?

Nếu như chi phí gọi điện là vấn đề ngăn cách những cuộc gọi thì nguyên cớ người sử dụng không thử dùng gói khuyến mại MPNT Mobi? &Ndash; Là một trong những gói ưu đãi khuyến mại thoại thú vị hàng đầu tính đến bây giờ, MPNT sẽ cung cấp cho người tiêu dùng Mobifone nhữngkhoảng thời gian trò chuyện thoải mái mỗi ngày mà không làm ảnh hưởng đến tài khoản.

Đăng ngày : 02-04-2018
PackForums.com - Cách đăng ký gói dịch vụ V90 của Viettel

Cách đăng ký gói dịch vụ V90 của Viettel

Gói dịch vụ V90 của nhà mạng Viettel từ ngày triển khai cho đến nay vẫn luôn nhận được sự quan tâm của khá nhiều người tiêu dùng sử dụng di động. Đăng ký gói dịch vụ gói cước thành công, quý khách hàng nhận được rất nhiều những ưu đãi đa dạng khác nhau, đáp ứng được yêu cầu mỗi thuê bao.

Đăng ngày : 30-03-2018
Cách đăng kí gói DP300 Mobifone dễ dàng nhất

Cách đăng kí gói DP300 Mobifone dễ dàng nhất

Đăng kí gói cước DP300 Mobifone khách hàng sẽ nhận được 3 ưu đãi cùng một lúc chỉ qua một cú pháp tin nhắn đơn giản. Bạn sẽ có thể thoải mái gọi điện, nhắn tin và truy cập mạng với mức ưu đãi lên đến 6GB, 300 phút gọi nội mạng và 300 tin nhắn sử dụng trong 30 ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

Đăng ngày : 26-03-2018
PackForums.com - Cách đăng ký gói dịch vụ gói cước Y5 của Mobifone để nhận nhiều gói chương trình ưu đãi

Cách đăng ký gói dịch vụ gói cước Y5 của Mobifone để nhận nhiều gói chương trình ưu đãi

Gói cước di động Y5 là gói cước nội mạng của Mobifone đã và đang nhận được rất nhiều sự theo dõi của chủ sim do mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Chỉ một cú pháp tin nhắn đặc biệt quý khách hàng có ngay 68 phút gọi thoại gọi thả sức suốt 24h tiếng. Còn gì đặc biệt hơn, hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ để có dịp trải nghiệm những dịch vụ tiện lợi nhất.

Đăng ngày : 16-03-2018
PackForums.com - Bạn đã đăng ký gói cước BIG200 siêu ưu đãi của Vinaphone hay chưa?

Bạn đã đăng ký gói cước BIG200 siêu ưu đãi của Vinaphone hay chưa?

Hiện nay nhu cầu kết nối là nhu cầu không thể thiếu của mọi thuê bao di động. Đặc biệt là nhu cầu kết nối internet để chia sẻ thông tin, kết nối bạn bè lại càng trở nên cần thiết.

Đăng ngày : 08-03-2018
PackForums.com - Tìm hiểu về các dòng card Game hiện tại cùng với cách thức nạp

Tìm hiểu về các dòng card Game hiện tại cùng với cách thức nạp

Cùng tiến trình phát triển of những dòng Game như bây giờ, và thẻ Game đóng đóng một vị trí cực kỳ quan trọng tới người chơi Game, mà bao gồm cả tất cả những công ty phát triển Game. Các bạn đang là một người say mê Game? Thế bạn hiện đã hiểu được tất cả ưu điểm & giới hạn của những dòng thẻ cào trò chơi các bạn đã sử dụng chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chúng nhe! PackForums.com

Đăng ngày : 12-02-2018
PackForums.com - Đổi thẻ điện thoại Viettel sang Vina Phone, Mobi Fone, Gmobile

Đổi thẻ điện thoại Viettel sang Vina Phone, Mobi Fone, Gmobile

Qúy khách mới mua một cái thẻ cào Viettel nhưng mà lại ko xài tới và muốn đổi sang card Vina Fone, Mobi Fone, Gmobile để nạp tiền cho dế yêu, mọi người chẳng biết được đổi tại đâu nhanh chóng, nổi tiếng mà còn nhận mức giá chiết khấu tốt nhất? Rất dễ dàng chỉ với 30s để đổi thẻ Viettel sang Vina Phone, Mobi, Vietnamobile hoặc là thẻ cào điện thoại của các hệ thống mạng khác nữa tới dế yêu of bạn. Nào hãy cùng tôi tìm hiểu nhé! PackForums.com

Đăng ngày : 10-02-2018
PackForums.com - Những tin liên quan đến gói dịch vụ 3G Vietnamobile sử dụng mạng miễn phí vào ban đêm

Những tin liên quan đến gói dịch vụ 3G Vietnamobile sử dụng mạng miễn phí vào ban đêm

Gần đây Vietnamobile hiện đã cho ra mắt gói cước 3G mới đi cùng phí cực kỳ hấp dẫn & có một điều vô cùng thú vị là chúng ta được dùng 3G free trong ban tối. Các bạn đã biết tới gói dịch vụ đó chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ 3G Vietnamobile nha. PackForums.com

Đăng ngày : 25-01-2018
PackForums.com - Xài dịch vụ Gia đình của Vina Fone để có thể nhận SH mode 125cc du xuân Mậu Tuất tưng bừng

Xài dịch vụ Gia đình của Vina Fone để có thể nhận SH mode 125cc du xuân Mậu Tuất tưng bừng

Năm nay vinaphone sẽ dự kiến tung ra đợt tri ân khách hàng có tên: "Xuân gõ cửa- Rinh những phần quà giá trị" cùng những giải cực kỳ khủng đó là một chiếc Mercedes E250 & nhiều món quà thú vị nữa. Để rước về tất cả các giải khủng ở trên mọi người phải đăng ký gói dịch vụ Gia đình của Vina cùng với một vài thao tác rất là dễ dàng mọi người sẽ rước về xe SH mode 125cc thỏa thích đón xuân 2018 rồi đó. PackForums.com

Đăng ngày : 17-01-2018